วันที่ 2 มีนาคม 2560 ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา นางสาวบูรณรัตน์ ทรงพันธุ์ หัวหน้าฝ่ายสำนักงาน ศูนย์ตรวจสอบสารต้องห้ามในนักกีฬา เป็นตัวแทนคณะผู้บริหารจากศูนย์ตรวจสอบสารต้องห้ามในนักกีฬานำทีมบุคลากร  เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะพระบรมรูปสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เนื่องในโอกาส 48 ปีวันพระราชทานนาม 129 ปีมหาวิทยาลัยมหิดล

DSC 1007resize DSC 1008resize
DSC 1013resize